Link
Home > Đời Sống > Nam Định : Công Tác Từ Thiện Của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Từ Tỉnh Tới Xã..!

Nam Định : Công Tác Từ Thiện Của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Từ Tỉnh Tới Xã..!

Sáng ngày 06/02 theo chỉ đạo của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ của Tỉnh nhà về công tác Từ Thiện, ủng hộ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt có được cái ” Ấm No ”. Theo chỉ đạo của HLHPN từ Tỉnh , Huyện tới Xã và tận tay những hoàn cảnh khó khăn, những xuất quà cũng một phần nào giúp đỡ cho mọi người có được cái tết ấm no hơn..!

Có mặt tại Xã Yên Phương cùng Đoàn Công Tác Hội Phụ Nữ – Xã Yên Phương – Huyện Ý Yên  Do Cô Phạm Thanh Hương Chủ Tịch HLHPN Xã ,có buổi đi trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của Xã, theo chân cùng đoàn tôi cảm nhận thấy đúng là nhiều nhà , nhiều người còn khó khăn quá. Nhiều hoàn cảnh éo le khổ lắm ấy!

” Cô Hương tâm sự, năm nay được sự quan tâm của các ban ngành, các cấp đặc biệt là Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh nên những xuất quà được tăng lên cháu ạh. Xã cũng muốn giúp nhưng mà do kinh phí xã cũng không có nên không được nhiều Xuất Quà được đến tay nhiều người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa trên địa bàn cô làm mà cô cũng bỏ tiền lương mình ra tặng thêm mấy xuất nữa hihi cô cười và nói ”. 

Hình Ảnh Trao Quà Tại : Làng Cổ Hương – Xã Yên Phương

Chuẩn bị đón tết nguyên đán Tết Mậu Tuất 2018, được sự quan tâm và được ủy quyền của Hội LHPN Tỉnh Nam Định, BTV Hội pn huyện Ý Yên. Hội PN Xã Yên Phương thăm và tặng quà cho những hộ gia đình phụ nữ nghèo, Phụ Nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết…!

Đây là 1 số hình ảnh gia đình nhận quà trong 19 hộ Phụ Nữ được tặng quà của Hội LHPN Tỉnh, Hội PN Huyện, quà Hội PN xã và quà của cá nhân Cô chủ tịch HLHPN xã.

Vì thời gian quá bận nên 1 số xuất quà gửi trực tiếp cho các chi chi hội trưởng trực tiếp trao hộ tại chi hội của các làng trên địa bàn xã.

Theo : PV Đức Lộc

 

Bình luận