Link
Home > Truyện cười

Con sãi ở chùa… thôi đành quét lá đa

TTO - Ông Tư bảo vệ thấy tội nghiệp thằng con quá, nó không có năng lực, nhắm mắt nghe theo lời xúi dại, hết chuyện làm đi đổ vỏ… vỏ ốc cứng lại nặng, kham sao nổi!

Xem clip hài kinh dị ‘Bóng ma nhà hát’

TTO - Nhóm Hey Man - Những chàng trai tiếp tục gây bất ngờ với tiểu phẩm hài kịch pha lẫn kinh dị mang tên ‘Bóng ma trong nhà hát’ trong Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội đêm 19-1.

Cái xăng lăng nhăng cái thuế

TTO - Tăng giá xăng, rồi dự thảo tăng hàng loạt thuế để người giàu trở thành người nghèo, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về một xã hội ai cũng như ai, sẽ không còn cảnh trái ngang nữa...

Xem clip hài nữ sát thủ xe lăn bất đắc dĩ

TTO – ‘Một tiểu phẩm quá dữ dội, mạnh mẽ gay cấn, hấp dẫn’ và ‘Đừng coi thường con mập mà què ngồi xe lăn…’ là những khen tặng dành cho tiểu phẩm ‘Bởi vì anh yêu em’ trong Tiếu lâm tứ trụ.

Giải bóng đá BOT

TTO - Chúng tôi xin tường thuật trận đấu giao hữu giữa đội thu phí và đội tài xế đường dài.

Cấp phép qua mạng, mèo vẫn hoàn mèo

TTO - Chủ trương giải quyết thủ tục cấp phép qua mạng đã được áp dụng ở TP.HCM. Thế nhưng cảnh chen chúc khổ sở vẫn diễn ra tại các quầy tiếp nhận hồ sơ.

Tào Chạy hay Lưu Chuồn mới là anh hùng?

TTO - Nhân buổi thế thời loạn lạc, thiên hạ phân tranh. Anh hùng thiên hạ nổi lên như nấm. Tào Chạy - tự Vô Đức bèn mời Lưu Chuồn - tự Thất Đức về phủ luận anh hùng.

Top