Link
Home > Tin Tức > Xã Yên Phương – Ý Yên Kỷ Niện Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Xã Yên Phương – Ý Yên Kỷ Niện Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Tổ chức Lễ Cầu Siêu tại Nghĩa Trang Nhân Dân – Xã Yên Phương , để tỏ lòng biết ơn tới các Liệt Sỹ .Tại quê hương Yên Phương cũng như các người con Nam Định, đã nằm xuống, trên mọi miền đất nước để đổi lấy  ‘ ‘Độc Lập – Tự Do Cho quê hương ”. Vào tối ngày hôm qua 26/07/2017…!
Ảnh :  Thanh Hương 
Với sự tham dự của – Đảng Uỷ,HĐND,UBND,UBMTTQ, Tham gia Cùng nhân dân Xã Yên Phương, còn có các ban ngành đoàn thể ,Xã Yên Phương ,các gia đình thân nhân, thương binh, Liệt Sỹ …!
Ảnh : Người Thân Của Thân Nhân Các Liệt Sỹ
Lễ cầu siêu được diễn ra, trong không khí trầm lắng lòng người,những chia sẻ mất mát thương đau đó, mất mát đó trong số những người đó . Có người may mắn tìm được người thân của mình, Và còn những người còn chưa tìm được người thân của mình, khi mà ” chiến tranh ” đã không còn nữa, những người nó.  Lòng vẫn canh cánh một nỗi đau ” Bao Giờ Mới Tìm Được Người Thân Của Mình ”. Mà các cụ có cụ tuổi cũng gọi là gần đất xa trời…. Vẫn đâu đó chờ hy vọng được đón các anh về với đất mẹ thân yêu..!.
Ảnh : Các Tăng Ni Phật Tử Làm Lễ Cầu Siêu 
Trong không khí hưởng ứng “Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ” cùng toàn thể nhân dân trong xã, Và nhà chùa 2 Thôn Mỹ Lộc và Trầm Phương,cùng đó là các Thầy cô giáo và Học sinh trường THCS Yên Phương…
Ảnh : Lễ Cầu Siêu
Tổ chức thắp nến tri ân ,cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ xã nhà nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 -27/7/2017…../.
 
Theo PV : Đức Lộc / TTNĐ24H

Bình luận