Link
Home > Ảm Thực Nam Định > Hàng Chục Vạn Khách Hàng Mỗi Năm Tại Trạm Dừng Nghỉ Quân Nhân…!

Hàng Chục Vạn Khách Hàng Mỗi Năm Tại Trạm Dừng Nghỉ Quân Nhân…!

Địa chỉ: Cầu Khuất – Quốc lộ 1A Cũ , Thanh Liêm , TP Hà Nam  (Cách cầu Khuất 1,5 Km về phía nam)

Điện thoại: 096 733 87 89

Email: nhahangquannhanhn@gmail.com

Nằm trên trục Quốc lộ 1A ( Hướng Ninh Bình – Hà Nam  – Hà Nội), thuộc địa phận huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Trạm dừng nghỉ Quân Nhân, có chức năng của một Trạm dừng nghỉ đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc Gia. Trạm dừng nghỉ Quân Nhân là nơi có không gian thoáng mát, với diện tích rộng lên tới 2 ha, với những quầy hàng đạt tiêu chuẩn, phong cách phục vụ nhiệt tình, của nhân viên bán hàng, mới phương châm bán hàng ” Khách hàng là thượng đế ”. Tại đây quý vị được thưởng thức các món ăn ngon đặc sản, an toàn vệ sinh… v.v.v. Trạm dừng nghỉ Quân Nhân gồm có dịch vụ sau: Nhà hàng và gian hàng bán hàng lưu niệm cho khách. Hơn nữa khi dừng nghỉ tại đây quý khách còn được khai thác tìm hiểu với nhiều nguồn thông tin phong phú như: thông tin về kinh tế và các sự kiện, giao thông, thông tin du lịch, thông tin văn hóa…

Kế bên khuôn viên Trạm dừng nghỉ là Khu bãi đỗ xe – Và Khu vực Ẩm Thực nơi đáp ứng được yêu cầu của quý khách gần xa với các món phong phú, đa dạng, món ăn được chế biến bởi các đầu bếp lành nghề luôn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên hơn 30 người được đào tạo cơ bản có kỹ năng, nghiệp vụ ,chuyên nghiệp mang đến Quý khách sự phục vụ tận tình, chu đáo.Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, mới địa hình rộng rãi phù hợp tối đa cho các nhu cầu Tour du lịch, tham quan, các nhóm khách lẻ đi qua trục Quốc lộ 1A (Ninh Bình – Hà Nam – Hà Nội và ngược lại)…

Dừng nghỉ tại đây, Quý khách cũng có thể mua những đặc sản nổi tiếng của Ninh Bình , Nam Định , Hà Nam về làm quà cho người thân như: Bánh đa Cua, Cơm Cháy Ninh Bình, Bánh Nhã Nam Định, Mỳ Chũ… do các nhà sản xuất địa phương cung cấp, cũng như sản phẩm đặc sắc của các vùng, miền có độ an toàn và độc đáo .

Với vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên kết hợp với những biểu tượng đặc trưng mang đậm hương sắc địa phương. Trạm dừng nghỉ Quân Nhân với  sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách bộ hành cũng như cộng đồng dân cư.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRẠM DỪNG NGHỈ QUÂN NHÂN

– Địa chỉ: Cầu Khuất –  Quốc lộ 1A, Thanh Liêm, Tp Hà Nam  (Cách cầu Khuất 1,5 Km về phía nam)
– Điện thoại: 096 733 87 89

Email: nhahangquannhanhn@gmail.com

Theo : Đức Lộc – Nam Định 24H

Bình luận