Link
Home > Công Nghệ > Nam Định : Phát triển nông thôn với mô hình nấm đông trùng hạ thảo

Nam Định : Phát triển nông thôn với mô hình nấm đông trùng hạ thảo

Niềm say mê nghiên cứu khoa học đã thôi thúc anh Trần Thanh Bình đến với công việc yêu thích, đó là nuôi trồng các loại nấm.

Nghĩ là làm, ban đầu anh bắt tay vào xây dựng mô hình trồng các loại nấm nhưng anh.

Thấy hiệu quả, từ đó anh không dừng lại ở việc nuôi trồng các loại nấm đơn giản mà đầu tư tìm tòi, nghiên cứu về Đông Trùng Hạ Thảo, loại nấm dược liệu vốn được coi là quý hiếm và khó tính nhất trong các loại nấm.

Với vốn kiến thức được trang bị trong trường học, cùng với sự mày mò, học hỏi từ sách và internet.

Thời gian đầu, anh gặp rất nhiều khó khăn do thiếu kinh phí học tập, nghiên cứu. “Đã có những lúc tưởng chừng mình không thể vượt qua, bởi toàn bộ số tiền đã dốc cạn.

Nhưng với sự động viên, giúp đỡ của gia đình, bạn bè, sự cố gắng của bản thân, mình đã vượt qua tất cả” – Anh tâm sự.

Mô hình nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Thiên Trường Phát đạt chuẩn !

Thiên Trường Phát là công ty tiên phong tại Việt Nam ,áp dụng nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo theo mô hình khép kín .

Quá trình nuôi trồng, sản xuất và thu hoạch cũng được thực hiện, trong môi trường vô khuẩn giúp đảm bảo vệ sinh, chất lượng thành phẩm thu được.

Mọi công đoạn nuôi trồng đều cần đáp ứng những tiêu chuẩn riêng theo Anh Trần Thanh Bình ( Giám đốc điều hành công ty chia sẻ ).

“Đối với tất cả mặt hàng của chúng tôi phải có nhật ký xuất xứ rõ ràng, và phải được kiểm tra chất lượng, độ an toàn trước khi xuất xưởng.

Ngoài ra, các yếu tố như phòng nuôi trồng, điều kiện cơ sở vật chất, kỹ sư, kỹ thuật viên tham gia cũng cần đạt chuẩn.

Nhờ các tiêu chí khắt khe trong sản xuất, tỷ lệ nhiễm bệnh của đông trùng hạ thảo từ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thiên Trường Phát ít hơn hẳn so với các sản phẩm nuôi trồng khác”.

Giấy chứng nhận OCOP

OCOP (tiếng anh One commune, one product) là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn nhằm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Trọng tâm của chương trình này là phát triển các sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ nổi bật ở mỗi địa phương, giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân vùng nông thôn.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thiên Trường Phát tự hào là một trong những đơn vị đi đầu tiên tiên phong của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận OCOP cho các sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Cũng vì thế, khi sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Trường Phát các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi đây là những sản phẩm đã được “sàng lọc”, đảm bảo có chất lượng tốt nhất, giúp con người sử dụng sản phẩm có độ an toàn, hiệu quả cao, không gây rủi ro cho sức khỏe.

Ngoài ra, nhờ chứng nhận OCOP các sản phẩm của Thiên Trường Phát hiện đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính trong nước và ngoài nước, được các khách hàng tin dùng và ủng hộ…

Hãy nối cùng chúng tôi qua OCOP cùng phát triển cùng thanh niên Việt Nam

Chúng tôi phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh (ưu tiên phát triển hợp tác xã, doanh nghiệp nhỏ và vừa).

Để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn.

Các sản phẩn của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thiên Trường Phát

Thiên Trường Phát góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập, đời sống cho nhân dân.

Thực hiện hiệu quả nhóm tiêu chí “Kinh tế và tổ chức sản xuất” trong Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng xã nông thôn mới.

Đối với Chúng tôi thông qua việc phát triển sản xuất tại khu vực nông thôn, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

Thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn hợp lý (hạn chế dân di cư ra thành phố), bảo vệ môi trường và bảo tồn những giá trị truyền thống tốt đẹp của nông thôn Việt Nam.

Hàm lượng Cordycepin vượt trội.

Đông trùng hạ thảo Thiên Trường Phát trước khi đưa ra thị trường đều kiểm tra được đo lường, kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng.

Nhằm mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất….

Đặc biệt, so với nhiều mẫu đông trùng trên thị trường hiện nay, sản phẩm từ Thiên Trường Phát chứa tới 621mg/100g dưỡng chất quý Cordycepin.

Có tác dụng hỗ trợ kháng ung thư, vi sinh vật, ức chế tế bào ung thư di căn đồng thời cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Các kết quả kiểm định đạt tiêu chuẩn đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng

Đây là một con số vô cùng ấn tượng, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao ?

Được biết hoạt chất này quyết định giá trị của đông trùng hạ thảo. Thực tế, Cordycepin không thể tự điều chế được mà chỉ có thể thu được qua quá trình tự nhiên và không phải loại đông trùng nào cũng giàu thành phần này.

Một số sản phẩm từ đông trùng hạ thảo công ty Thiên Trường Phát

Hiện nay, Thiên Trường Phát đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng như: Đông trùng nuôi cấy nguyên hộp, đông trùng hạ thảo tươiđông trùng hạ thảo khô, rượu đông trùng hạ thảo mang nhãn hiệu Thiên Trường Phát.

Đặc biệt chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm như : Trà đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo dạng viên nén…

Đáng nói, trong số các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất cũng được các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tham gia cố vấn.

Trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm này đã được nghiên cứu, kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng và hiệu quả cho người dùng.

Đông trùng hạ thảo của Thiên Trường Phát hiện đang được bày bán tại các cửa hàng showroom của thương hiệu trên khắp cả nước.

Mua đông trùng hạ thảo Thiên Trường Phát ở đâu  ?

Xưởng sản xuất 1: Số 12 Liên Hà 1 – Lộc Hạ – Tp Nam Định
Xưởng sản xuất 2 : Trung tâm Ứng Dụng Dịch vụ Khoa học và Công nghệ Nam Định – Khu CN An Xá – Tp Nam Định.

Số điện thoại  : 093.23.23.116

Bạn có thể tới mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua website..!

 TinTucNamDinh24H.VN – Nhịp Đập Thành Nam!

Bình luận