Link
Home > Đời Sống > Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : Đang chụp ảnh kỷ yếu bỗng trời đổ mưa, học sinh có bộ ảnh siêu lầy Lội …!

Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : Đang chụp ảnh kỷ yếu bỗng trời đổ mưa, học sinh có bộ ảnh siêu lầy Lội …!

Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : Bộ kỷ yếu bỗng đẹp và thiên biến vạn hóa khi gặp trời mưa …. Dù trời không chiều lòng người nhưng các bạn học sinh tại một trường THPT tại Nam Định vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa cực đơn giản nhưng vô cùng đẹp.

Mỗi tập thể lớp trước khi chọn ngày chụp ảnh kỷ yếu đều phải theo dõi thời tiết khá kĩ lưỡng nhưng không ít trường hợp khi thực hiện thì “trời không chiều lòng người” giống như các học sinh trường THPT tại Nam Định.

Không cầu kỳ, không chuẩn bị gì nhiều nhưng bộ ảnh dư âm buổi tổng kết dưới mưa của một bạn có nickname Phương Linh, đăng lên một group trên mạng xã hội khiến cư dân mạng phải ồ lên thích thú.

Theo chia sẻ của nickname Phương Linh, các bạn học sinh đã chuẩn bị chụp một bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu khác, nhưng khi bắt đầu chuẩn bị chụp ảnh thì trời mưa. Thế là cả lớp đi đến quyết định “dân chơi không sợ mưa rơi”.

Bình luận