Link
Home > Ảm Thực Nam Định > Dắt túi 50 nghìn đồng ăn thỏa thích đủ món ngon khắp thành Nam…!

Dắt túi 50 nghìn đồng ăn thỏa thích đủ món ngon khắp thành Nam…!

Chỉ với 50 nghìn đồng, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn vặt ngon lành ở khắp ngõ hẻm của thành phố Nam Định đấy nhé!

Quán xôi xíu đường Bắc Ninh

Xôi xíu thơm dẻo. (Ảnh: Foody)

Nếu có dịp ghé qua mảnh đất thành Nam, bạn nên một lần thưởng thức các món xôi tại quán này. Quán xôi xíu trên đường Bắc Ninh là một trong những quán nổi tiếng ở Nam Định. Quán ăn bình dân với quầy hàng nhỏ phía trước nhưng lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.

Xôi ở đây khác hẳn so với xôi ở nhiều quán ăn khác, xôi luôn nóng hổi, thơm dẻo, bạn có thể ăn xá xíu, lạp xưởng, xôi thịt… tùy thích với giá 15.000 đồng/bát.

Ngoài ra, bạn có thể ăn thêm bánh xíu páo, bánh mì chà bông, uống sữa đậu nành… với giá vô cùng “hạt dẻ” nữa.

Kem xôi phố Nguyễn Du

Kem xôi phố Nguyễn Du. (Ảnh: Webamthuc)

Quán ăn vặt này nằm khá khiêm tốn trên phố Nguyễn Du. Đây cũng là một trong những quán có tuổi đời khá lâu tại thành phố, bán đủ các món kem xôi, xíu báo, chè…

Với giá thành cực rẻ, nên mỗi khách hàng khi tới quán Kem xôi phố Nguyễn Du thường không chỉ ăn 1 cốc bao giờ. Thưởng thức từ 2, 3 cốc kem, chè tại quán mới thực sự thỏa mãn vị giác của bạn.

Mặc dù có rất nhiều món ăn tại quán, nhưng kem xôi luôn là món “cháy hàng” đầu tiên. Chất lượng của món kem xôi tại đây được đánh giá tuyệt hảo, không quán nào có thể sánh bằng. Vào năm 2016, một cốc kem xôi ở đây vẫn có giá 8.000 đồng.

Chè Bà Nguyệt phố Hàng Thao

Chè bà Nguyệt. (Ảnh: Foody)

Đây là quán chè lâu đời, có tiếng tại thành phố Nam Định. Quán chuyên chè hoa cau, xôi chè, chè đỗ đen, đỗ xanh, bánh trôi… món nào cũng “ngon hết sảy”.

Bánh tráng nướng phố Hàn Thuyên

Bánh tráng nướng. (Ảnh: Foody)

Đối với những người ưa thích món bánh tráng nướng, bánh tráng trộn Sài Gòn thì quán trên phố Hàn Thuyên là một địa chỉ lý tưởng. Từng miếng bánh tráng nướng giòn tan, thơm mùi trứng, bánh tráng trộn rất tơi và ngon, lại có giá cả vô cùng hợp túi tiền khiến tín đồ ăn vặt nào cũng thích thú.

Bánh mì chân cầu phố Phan Đình Phùng

Bánh mì chân cầu nhân pate và trứng. (Ảnh: Internet)

Quán bánh mì tại chân cầu ở phố Phan Đình Phùng cứ tới chiều tối lại tấp nập khách xếp hàng mua. Bánh mì ở đây là bánh mì nhân pate trứng, được xào trong 1 cái chảo rồi kẹp vào bánh mì. Bánh khá đầy đặn nhân và vị khi ăn rất đậm đà.

Ngọc Nguyễn/Tin nhanh Online

Bình luận