Link
Home > Pháp Luật > Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : Giám đốc Công ty Phát Lộc bị nhân viên cũ tố hành hung kiểu côn đồ..!

Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : Giám đốc Công ty Phát Lộc bị nhân viên cũ tố hành hung kiểu côn đồ..!

Nam ĐịnhTin Tức Nam Định 24H : Theo phản ánh của anh Phạm Chiều Dương (SN 1982) quê tại Nam Định,cho biết khoảng 11g ngày 7-9-2018, khi anh ở một hội chợ và đang nghe điện thoại thì bất ngờ bị ông Sơn đánh không hiểu lý do và gây thương tích cho anh..!

Sau đòn tấn công của ông Sơn, anh Dương đi khám vết thương thì kết quả là xương cánh tay trái anh bị gãy rời. Hiện anh Dương đã được bó bột tại bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an.

giam doc cong ty phat loc bi nhan vien cu to hanh hung kieu con do
Anh Dương được các bác sĩ bó bột tại bệnh viện

Tuy nhiên, các bác sĩ ở đây cho biết, do xương bị gãy xương trụ rời thành 2 khúc nên chỉ bó bột rất có khả năng để lại di chứng, và không thể thẳng được. Cũng theo các bác sĩ, anh Dương cần được phẫu thuật để xếp lại xương thì sau khi điều trị cánh tay anh mới có thể cử động gần như bình thường được.

Theo anh Dương, anh bị ông Sơn tấn công khi đang đi dạo trong hội chợ cùng ông Trọng, ông Trọng là anh họ của ông Sơn. “Ông Sơn thể hiện thái độ hung hăng và tấn công tôi rất quyết liệt, phải rất nhiều người có mặt can ngăn thì ông Sơn mới chịu dừng tay. Trước khi bỏ đi, ông Sơn còn nói: Mày ra khỏi đây tao đánh mày chết” – Anh Dương chưa hết hoảng sợ thuật lại.

Được biết, anh Dương trước kia từng là nhân viên của Cty Phát Lộc. Từ tháng 12-2017, anh Dương đã nghỉ việc ở Cty Phát Lộckinh doanh riêng. “Tôi và ông Sơn không có mâu thuẫn gì, tôi không hiểu vì sao bỗng dưng ông Sơn lại tấn công tôi?” – Anh Dương cho biết.

Đáng lưu ý, trước khi xảy ra vụ việc thì chính ông Trọng là người gọi điện rủ anh Dương đi hội chợ. “Khi ông Sơn tấn công tôi thì ông Trọng không hề có biểu hiện can ngăn, mà đợi khi ông Sơn tấn công tôi xong thì ông Trọng chỉ hỏi tôi một câu rồi cũng bỏ đi” – Anh Dương bức xúc kể lại. Liệu ông Trọng có phải là cầu nối để ông Sơn tìm gặp anh Dương để tấn công?

giam doc cong ty phat loc bi nhan vien cu to hanh hung kieu con do
Anh Dương bị gãy xương trụ sau đòn tấn công bất ngờ của ông Sơn

Nhân chứng cho biết, anh Dương bị người đàn ông tấn công bất ngờ ngay tại trước gian hàng A4, số 427-432 của Hội chợ Viet Bului ở phường Mễ Trì. “Sau khi được nhiều người can ngăn, người đàn ông để lại mấy lời đe dọa rồi mới chịu bỏ đi” – Một nhân chứng cho biết.

Theo phân tích của một bác sĩ khoa xương khớp, gãy xương trụ như của anh Dương là thuộc trường hợp “Can liền xấu, trục hơi lệch…”….

 Trao đổi với : Luật sư Nguyễn Thanh Hoàng, thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội nêu quan điểm: “1. Điều 134 BLHS sửa đổi năm 2017 quy định về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác như sau: Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng có tính chất côn đồ, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm. Do vậy mà hành vi ông Sơn tấn công anh Dương có thể bị xử lý theo khoản 1 Điều 134 BLHS sửa đổi năm 2017”.

Hiện tại, anh Dương đã làm đơn trình báo Công an phường Mễ Trì về hành vi côn đồ, gây thương tích của ông Sơn đối với mình. PV báo PL&XH nhiều lần liên hệ qua điện thoại của ông Sơn, cũng là của Cty Phát Lộc nhưng không nhận được bất cứ một hồi âm nào….!

Bạn đang đọc bài viết  : Giám đốc Công ty Phát Lộc bị nhân viên cũ tố hành hung kiểu côn đồ..!

Tại chuyên mục Pháp Luật củaTrang Tin Tức Nam Định 24H Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư Email: tintucnamdinh24h.com@gmail.com – Hoặc Đường Dây Nóng : 0888.288.990
Theo: PV Nguyễn Khuê – phapluatxahoi.vn – Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H

Bình luận