Link
Home > Tin Tức > Huyện Nghĩa Hưng > Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : {P1} Hai Chị Em Xinh Đẹp, Bị Quỷ Ám Kinh Hoàng Gây Náo Loạn Cả Nam Định..!

Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : {P1} Hai Chị Em Xinh Đẹp, Bị Quỷ Ám Kinh Hoàng Gây Náo Loạn Cả Nam Định..!

Nam ĐịnhTin Tức Nam Định 24H : Nhớ những ngày Tháng 9 Năn 2016 một sự việc đã làm náo loạn cả Nam Định, Nam Định bình yên là thế nhưng những ngày này, người dân không chỉ huyện Nghĩa Hưng, mà khắp Nam Định đang bàn tán xôn xao chuyện hai chị em ở giáo xứ Ân Phú bị tướng quỷ Lusyfe nhập vào người thách thức cả dân chúng giáo xứ, cả cha đạo, thậm chí cả Chúa trời! Khắp đầu làng cuối xóm, dưới rặng tre bên đường, trên cầu phà đâu đâu chuyện này cũng được mổ xẻ dưới nhiều góc độ.

Giáo xứ Phú Giáo thuộc xã ven biển Nghĩa Hải (Nghĩa Hưng, Nam Định), là vùng đất xa nhất của Thành Nam. Vùng đất này còn khá nghèo, với những chòm xóm giữa cánh đồng hoang hoải, những mái nhà lợp cói cổ xưa, mốc đen. Tôi tìm vào nhà ông Trần Quang Sinh, trưởng thôn Nghĩa Dục, hỏi chuyện về hai cô gái bị quỷ ám đang gây xôn xao cả tỉnh. Ông Sinh dáng người đạo mạo, khoe từng làm đủ nghề, từ lâm tặc gây náo loạn miền Tây xứ Nghệ, đến buôn thuốc phiện đen đường dài, trước khi làm trưởng thôn. Sở dĩ, ông khoe như vậy, là ông khẳng định với tôi rằng, trời không sợ, đất không sợ, cớ gì ông sợ ma quỷ. Nhưng rồi, ông bảo với tôi: “Đúng là trên đời này có ma, có quỷ thật nhà báo ạ. Không chứng kiến thì không tin được. Tôi đã chứng kiến không dưới chục lần quỷ nhập vào hai chị em đứa này. Hai đứa con anh Phạm Văn Hùng, ở thôn Phú Giáo, nhưng một đứa lấy chồng về thôn Nghĩa Dục này”.

Nói rồi, ông vứt cái máy bơm hỏng chỏng chơ ở sân, không đem đi sửa nữa, mà dẫn tôi tìm nhà cô gái bị quỷ ám, mới chuyển về sinh sống ở làng ông. Đi ngang qua sườn nhà thờ giáo xứ Nghĩa Dục, vòng vèo một lát thì đến ngôi nhà lợp ngói, với ao cá vuông vức trước mặt. Một cô gái bụng chửa vượt mặt, dáng người thấp, tóc ngắn, da trắng, đôi mắt ướt, cười duyên đang ật ưỡng từng bước đi ra mở cổng. Ông Sinh nói lớn: “Cháu định đi đâu đấy à?”. Cô gái mở cổng bảo: “Từ sáng đến giờ cháu cứ bồn chồn, mệt mỏi, nằm nghỉ trưa mà không ngủ được. Cứ hôm nào có khách ở xa đến là lại rơi vào cảm giác như vậy. Vừa nãy thấy mệt quá, cháu nghĩ khách sắp đến nên dậy đi dạo rồi ra mở cổng. Y rằng có bác và anh này đến”.

Trước khi đến nhà, tôi đã biết em là Phạm Thị Hằng, là cô chị, theo lời đồn thì bị quỷ Lusyfe thường xuyên nhập xác, thậm chí tìm mọi cách để giết cô.

Tôi hỏi Hằng: “Em có cảm giác thính nhạy như vậy, liệu em có thể đoán anh đến đây vì mục đích gì không?”.

Hằng nhìn tôi cười thật tươi rồi bảo: “Liệu có phải anh muốn trục quỷ giúp em không?”.

Tôi cười bảo em đoán sai rồi. Hằng giải thích rằng, thi thoảng vẫn có người đến giúp em trục quỷ, người giới thiệu là thầy cúng, người là nhà cảm xạ, người là nhà ngoại cảm, rồi thầy phong thủy… ?

Họ cho em uống bùa, ngải, nước chứa năng lượng, rồi truyền công lực, thậm chí là trấn yểm khắp nhà em, nhưng theo lời em thì chẳng ăn thua gì.

Con quỷ khủng khiếp, ám ảnh cả đêm lẫn ngày ấy vẫn ở trong cơ thể em.

Thi thoảng, có sự kiện hoặc có cơ hội nó lại vùng dậy hành hạ cô gái bé nhỏ này.

Tôi nhìn Hằng chăm chú, chợt thấy em không còn tự nhiên như lúc đầu gặp khách nữa. Tay Hằng bê ấm trà mà cứ run cầm cập, rót lúc vào chén, lúc ra ngoài. Giọng nói em cũng run run, tiếng nói lập cập, vấp váp. Hiện tượng của Hằng cũng giống với triệu chứng của người sắp bị vong nhập. Tôi chợt chuyển đề tài khác, hỏi về gia đình. Tôi bảo em, dù kể về con quỷ trong người em, thì em cứ mặc xác nó, gạt nó ra khỏi đầu. Vừa chuyển hướng câu chuyện, Hằng bỗng tỉnh táo, trở lại là cô gái bình thường, tươi cười, hồn nhiên.

Hằng sinh ra trong gia đình có 5 anh chị em. Bố mẹ làm nông nghiệp, nên cũng nghèo như bao gia đình khác ở xứ đạo này. Cũng như mẹ, học hết lớp 9 thì nghỉ và lấy chồng năm 18 tuổi. Thật khó tin, khi cô gái sinh năm 1986, trông như nữ sinh này, mà đã sắp đẻ con thứ 3. Cậu con trai lớn của Hằng đã 8 tuổi, hiện đang học lớp 3. Hằng lấy chồng ở thôn Đồng Văn, cùng xã. Chồng là Nguyễn Văn Hảo, sinh năm 1981. Hồi năm 2010, hai vợ chồng mua được mảnh đất và ngôi nhà cũ ở thôn Nghĩa Dục, nhưng phải đến đầu năm 2011 mới chuyển về đây sinh sống. Chồng Hằng làm thợ xây, còn em làm cô nuôi dạy trẻ cho nhà thờ giáo xứ Nghĩa Dục.

Sau khi tỉnh táo, Hằng kể: “Gia đình em theo đạo, nên không có chuyện thờ cúng, cũng không đi áp vong, nhập hồn, tìm mộ, càng không tin vào ma quỷ anh ạ. Em nghe cha giảng về âm phủ với quỷ thần, nhưng nghe rồi để đó, chứ có tin đâu. Không ngờ, quỷ lại hại em. Em cũng không hiểu vì sao lại như thế nữa”. Lấy chồng rồi, hai vợ chồng dắt díu nhau vào trong Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh), chỗ có người quen, rồi thuê mảnh ruộng trồng rau muốn. Hàng ngày, hai vợ chồng dậy sớm cắt rau, chở ra chợ đầu mối bán đổ.

Từ cuối năm 2010, Hằng thường xuyên nhận được điện thoại của bố mẹ tâm sự rằng Hương bị quỷ nhập. Gia đình đã đưa đi chữa trị mọi nơi, nhưng không thành công. Nhưng khi đó, hai vợ chồng vừa gửi tiền về mua nhà, nợ nần chồng chất, không ra Bắc được. Khoảng giữa tháng 3-2011, hai vợ chồng quyết định chuyển ra Bắc sinh sống.

Ra Bắc, Hằng cùng mẹ đưa cô em gái đi chữa trị khắp nơi, nhưng không tìm ra bệnh gì. Vào một đêm cuối tháng 3-2011, mẹ Hằng gọi điện, kêu hai vợ chồng về nhà ngay, vì Hương lại lăn ra đất co giật. Hương nằm lăn ra đất, người cong lên, cứng đờ, mắt trợn ngược, miệng há hốc rú rít. Lúc vợ chồng Hằng xuống nhà, thì gia đình và những người xung quanh đã kéo đến đọc kinh đều đặn, vang cả xóm. Anh Hảo, chồng Hằng, xốc nách dựng Hương dậy, tức thì Hương kẹp chặt tay anh rể, khiến anh Hảo không rút ra nổi. Đúng lúc đó, Hương hét toáng lên: “Mẹ ơi, có con gì cứ cào xoèn xoẹt trên mái nhà thế kia”. Lúc tỉnh lại, Hương bảo rằng, em nhìn thấy con quỷ cực kỳ gớm ghiếc. Nó chỉ có mỗi cái đầu, đôi mắt đỏ lòm, với chiếc khăn trắng, dài, phủ kín đầu, phất phơ bay xuống. Từ mảnh khăn ấy, có hai bàn tay với những chiếc móng tay dài ngoằng. Con quỷ kỳ dị ấy cứ chạy nhảy trước mặt Hương, trèo lên mái nhà như thạch sùng và cào vào trần nhà xoàn xoạt. Cầu nguyện xong, thì Hương tỉnh lại. Mọi người giải tán.

 

Thế nhưng, chiều hôm sau, mẹ Hằng lại hốt hoảng gọi điện trong nước mắt: “Con ơi, cái Hương bị mù rồi”. Vợ chồng Hằng tức tốc phóng xe máy về nhà mẹ đẻ. Hương vẫn mở mắt thao láo, nhưng không nhìn thấy gì cả, đi lại huơ huơ như người mù. Hằng kể: “Hôm đó, mọi người đọc bài kinh “Lòng thương xót Chúa” để Chúa rủ lòng thương đuổi con quỷ ra khỏi người Hương. Em ngồi đối diện với em gái, nhìn em xót quá, nên em tức mình hét lên: “Con quỷ khốn kiếp kia! Mày có giỏi thì vào tao đây này”. Em vừa thách đố nó xong, thì đột nhiên người em cứng đơ, tay chân không động đậy được nữa, mắt cứ trợn lên, hàm cứng lại, không sao mở ra được. Rồi cứ như có một sức mạnh đè lên cơ thể em. Lúc đó, em cảm nhận rõ có một người khác ở trong cơ thể em. Đầu óc em vẫn tỉnh táo, vẫn nhận biết mọi việc xung quanh, vẫn nghe thấy mọi người nói chuyện, đọc kinh, thấy cả khuôn mặt hoảng hốt của mẹ em. Em gắng sức muốn nói nhưng không sao nói ra được theo ý mình. Cái miệng em bị điều khiển bởi con người khác trong cơ thể em. Nó xưng là quỷ Lusyfe. Nó gọi mọi người là mày, xưng là tao. Không chỉ mẹ em, mà cả cha xứ Vũ Đức Thiện em cũng gọi là mày. Em nói chuyện với cha xứ mà như phường chợ búa. Em ít học, nhưng không bao giờ em nói bậy một từ nào cả, vì lời nói đó không phải là của em”.

Sau vụ thách thức con quỷ trong người cô em gái, Hằng liên tục bị quỷ nhập. Mỗi lần quỷ Lusyfe nhập, gia đình lại khiêng em lên nhà thờ, để cha xứ Thiện trục quỷ trong người em. Mỗi lần trục quỷ phải mất cả tiếng đồng hồ. Cha xứ cũng vật lộn với quỷ vã cả mồ hôi, quỷ mới chịu ra. Dù kêu gào, vật vã như người sắp chết, nhưng khi trục quỷ xong, Hằng lại tỉnh táo, khỏe mạnh như thường. Vừa từ nhà thờ ra, em ra thẳng ngoài đồng gặt lúa, cuốc đất như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Với em, thời khắc bị quỷ nhập chỉ đơn giản là không điều khiển được cơ thể mình.

Những ngày đó, dân làng nhìn chị em Hằng như hai con quỷ thực sự ngoài đời. Chỉ những lúc cha xứ chữa trị cho hai chị em ở nhà thờ thì họ kéo đến xem vì tò mò, còn những ngày thường nhìn thấy Hằng và Hương đi ngoài đường, ra chợ, họ đều tránh xa. Trẻ con nhìn thấy chị em Hằng thì chạy mất. Ai cũng sợ con quỷ đó “nhảy” sang mình, tìm cách giết. Những câu chuyện đồn đoán, thêu dệt khiến con quỷ trong người Hằng và Hương chả khác gì trong phim kinh dị. Chỉ những người thân trong gia đình, hoặc xóm giềng sát cạnh, hiểu rõ về hai chị em Hằng mới dám đến gần hoặc vào nhà đọc kinh giúp đỡ hai chị em chiến đấu với quỷ. Tuy nhiên, giờ đây, người dân trong xóm không sợ nữa, vì con quỷ này chưa cướp được mạng sống của ai, ngoài việc nó chỉ biết… de dọa.

Có một chuyện lạ lùng nhất, mà tất cả người dân ở giáo xứ Nghĩa Dục đều chứng kiến, khiến người dân tin tuyệt đối vào tướng quỷ Lusyfe, ấy là lần Hằng nói chuyện tay đôi bằng tiếng Ấn Độ khi một vị linh mục người Ấn sang Nghĩa Dục làm nhiệm vụ kiểm tra các công trình xây dựng ở thôn mà họ cấp vốn vào tháng 10-2011. Hàng trăm người được dịp trố mắt khi thấy Hằng trao đổi với vị linh mục xứ Ấn kia bằng thứ tiếng lạ, mà họ chưa từng được nghe. Lúc đầu, ai cũng cười bảo nói xì xồ thế chả biết nội dung thế nào. Sau cuộc trao đổi, vị linh mục Ấn Độ dịch lại, đại để thế này: “Linh mục kia, ngươi về đây không phải nghiễm nhiên, mà Chúa đã sai khiến ngươi sang đây để biết ta, tướng quỷ Lusyfe đang hoành hành ở xứ này. Về Ấn Độ ngươi hãy cứ nói sự thực như vậy”. Sau khi vị linh mục người Ấn kể lại những điều “tướng quỷ” nói, người dân sợ thất kinh. Không chỉ nói tiếng Ấn Độ, mà linh mục Vũ Đức Thiện đã thử cho “tướng quỷ” Lusyfe trong người Hằng nói thêm một vài thứ tiếng nữa như Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga… Điều lạ là những thứ tiếng ấy đều được phát âm rất chuẩn từ miệng cô gái mới học hết lớp 9, viết chữ Việt còn sai chính tả be bét. Khi “tướng quỷ” ở trong người Hằng, em có thể nói chuyện như bình thường với người nước ngoài. Khả năng đó khiến người dân trong vùng không ai không tin vào tướng quỷ.

Nhưng cũng có một người nhất định không tin vào chuyện quỷ ma, thánh thần trong người Hằng, ấy là ông Phượng, 65 tuổi, một thầy thuốc kiêm thầy cúng ở làng cạnh. Thấy người dân trong làng xôn xao bàn tán chuyện ma quỷ, ông tức mình tìm đến nhà Hằng. Ông đi cùng mấy người đến nhà quát lớn: “Cái Hằng đâu, con quỷ đâu rồi, để tao bắt nó đi cho”. Thấy ông Phượng, Hằng chào hỏi rồi vâng lời để ông thử bắt quỷ cho mình, được thì tốt mà không được thì cũng chẳng sao. Những lúc bình thường, Hằng cũng như những phụ nữ khác, chẳng có gì khác biệt, nhưng cứ nhắc đến chữ “quỷ”, gọi tên tướng quỷ Lusyfe, nghĩ đến quỷ, thậm chí là chửi bới quỷ, hay cha xứ giảng về thế giới địa ngục, quỷ thần, là lập tức con quỷ trong người Hằng sống dậy. Ông Phượng quát lớn: “Quỷ đâu, xuất hiện đi?”. Tức thì, Hằng khoanh chân ngồi lên ghế, mặt cúi gằm dần ngẩng lên nhìn ông Phượng, đôi mắt trắng dã, trợn ngược, răng nghiến ken két. Từng tiếng nói ghê rợn qua kẽ răng: “Mày định bắt tao à? Mày đang thờ tao mà mày dám bắt tao à. Không có quỷ như tao giúp sức mà mày hành nghề thầy cúng lừa người được à? Mày bắt tao đi xem nào? Tao sẽ giết cả nhà mày cho mày xem…”. Nghe “tướng quỷ” nói, không Phượng cứng hàm không nói lại được lời nào. Mồ hôi vã ra như tắm. Ông lập cập đứng dậy rồi chạy té phở khỏi nhà Hằng. Từ đó, ông không dám đến nhà Hằng nữa, cũng không dám ra nhà thờ xem cảnh cha xứ trục quỷ từ người chị em Hằng. Có lẽ, ông Phượng đã bị ám ảnh nặng trong lần đối mặt “tướng quỷ”.

Năm 2011 là năm khủng khiếp đối vợ chị em Hằng và gia đình, khi quỷ Lusyfe liên tục nhập vào người em, dụ dỗ em và những người thân trong gia đình đi theo nó. Đi theo nó, nghĩa là phải chết. Có những hôm, hai vợ chồng đang ngồi ăn cơm, trò chuyện tình cảm, tự dưng con quỷ trong người em trỗi dậy, dằn bát đũa xuống mâm, mắt hằn học nhìn chồng, xưng mày tao và đòi giết. Những lúc như thế, chồng Hằng phải ôm vợ thật chặt, rồi gọi người đến cứu. Để trục được quỷ, thì phải có sự giúp sức của cha xứ hoặc nhiều người cùng đọc “Kinh thương xót”. Cứ đọc xong bài kinh này, Hằng lại vật ra đất bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, em lại như người bình thường. Kinh dị nhất là có những đêm, hai vợ chồng đang nằm ngủ, con quỷ liền xuất hiện trước mặt em, buông lời dụ dỗ rủ rê theo nó về thế giới địa ngục. Con quỷ Hằng nhìn thấy có nhiều hình dạng khác nhau, lúc thì thân hình người, đầu hình rồng, lúc thì có 9 đầu với vô số cánh tay, trông rất kinh dị. Dụ dỗ không được, thì nó lại xông vào người em hành hạ. Nhiều khi, nửa đêm, hai vợ chồng đang ngủ, con quỷ lại trêu ngươi, khiến cuộc trục quỷ lại phải tiến hành.

Bạn đang đọc bài viết  : {P1} Hai Chị Em Xinh Đẹp, Bị Quỷ Ám Kinh Hoàng Gây Náo Loạn Cả Nam Định..!

Tại chuyên mục Phóng SựKhám Phá của Trang Tin Tức Nam Định 24H Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư Email: tintucnamdinh24h.com@gmail.com – Hoặc Đường Dây Nóng : 0888.288.990

Bình luận